"Alibaba" mới xuất hiện lại khiến nhiều người dân "than khóc"?


Kể từ sau vụ Alibaba làm chấn động cả nước, thời gian qua lại liên tiếp xuất hiện nhiều công ty Bất Động Sản khác cũng giở chiêu trò tương tự là thỏa thuận, ký kết hợp đồng và giao dịch những dự án "ma" với mưu cầu chuộc lợi cho bản thân.

hoang-kim-land-lua-dao

Vừa qua, bà Trần Thị Hồng Hạnh - công ty TNHH tư vấn đầu tư bất động sản Hoàng Kim Land bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TPHCM quyết định khởi tố và thực hiện lệnh tạm giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo trình báo từ những người mua đất nền của công ty cho biết, nhân viên công ty sử dụng lời lẽ mật ngọt để chiêu dụ người mua đầu tư hàng trăm triệu đồng cho các dự án đất nền tại địa chỉ số 7 khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Thế nhưng sau đó mới tá hỏa phát hiện là khu đất này không nằm trong quy hoạch, tất cả chỉ là dự án ma mà công ty này vẽ ra. Tiền mất tật mang, kẻ than người khóc.

                       hình ảnh người dân bức xúc khi bị Hoàng Kim Land lừa gạt

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát đang cho điều tra thêm 7 dự án khác không được cấp phép của Hoàng Kim Land. 

Hết Alibaba, Angel Lina rồi nay lại tới Hoàng Kim Land và chắc chắn là còn vô số những công ty khác trên thị trường cũng đang sử dụng những thủ đoạn tương tự vẫn chưa bị phanh phui. Của cải, tiền bạc và sự an toàn của người dân trong giao dịch bất động sản đang là cấp thiết hơn bao giờ hết, đó là lý do mà Platform Bất Động Sản Sạch và Luật Sư AI ra đời, với mong muốn một thị trường bất động sản minh bạch và quyền lợi, sự an của người mua luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đến với Bất Động Sản Sạch, người dân có thể biết được tình trạng pháp lý của Bất động sản, các hồ sơ pháp lý của BĐS cần người bán/chủ đầu tư cung cấp, và phân tích, cảnh báo những rủi ro mà người mua có thể gặp phải khi đầu tư vào các bất động sản. Và đặc biệt, Luật Sư AI được phát triển để phục vụ cho người dân hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu pháp lý với Luật Sư AI ngay tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028.3868.11.88 hoặc 028.3868.11.66 hoặc gửi mail về địa chỉ hotro@batdongsansach.vn

Tin nổi bật

...
Nhất định không được bỏ qua 5 kinh nghiệm QUÝ HƠN VÀNG này khi lựa chọn căn hộ chung cư

Chung cư đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình trẻ, bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, chọn mua một căn hộ tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người thiếu kinh nghiệm. Người mua cần lưu ý 5 điều sau để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất!

23-11-2019

...
NHỮNG RỦI RO CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN NĂM 2019

Bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc đất nền. Tuy nhiên, khi mua đất nền đầu tư hoặc mua để ở, khách hàng cần lưu ý những rủi ro có thể gặp sau đây:

15-11-2019

...
NHỨC NHỐI TÌNH TRẠNG BẤT ĐỘNG SẢN DƠ Ở VIỆT NAM

Hiện nay, vì chạy theo doanh số và lợi nhuận, có không ít những cá nhân, đơn vị hay sàn môi giới bất động sản trở thành những “con sâu làm rầu nồi canh” với đủ mọi chiêu trò giăng bẫy khách hàng.

12-12-2019

...
KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI MUA SHOPHOUSE

Thời gian qua, thị trường bất động sản Việt Nam nổi lên hình thức đầu tư vào các loại bất động sản lai, điển hình là shophouse. Mặc dù loại hình này chưa được quy định trong bất kỳ văn bản quy phạm pháp luật nào của Việt Nam nhưng các giao dịch vẫn diễn ra vô cùng sôi động. Bên cạnh những “lợi ích trong mơ” thì việc đầu tư vào loại hình này cũng đã bộc lộ rất nhiều rủi ro như: người mua khó được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu “shophouse” lâu dài; không được đăng ký hộ khẩu thường trú,...

05-12-2019

...
Lật tẩy chiêu trò lừa đảo bất động sản đã lừa cả trăm người – từ Bán Hàng Đa Cấp trở thành “chuyên gia” bất động sản

Tại Việt Nam những năm gần đây đã xất hiện nhiều trung tâm đào tạo kiến thức nói chung và bất động sản nói riêng, điều đáng nói là những trung tâm đào này thật chất đã bị biếng tướng từ những hành vi bán hàng đa cấp.

18-12-2019

VIDEO NỔI BẬT

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?
BĐS Sạch bảo vệ người mua
Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?