"Alibaba" mới xuất hiện lại khiến nhiều người dân "than khóc"?


Kể từ sau vụ Alibaba làm chấn động cả nước, thời gian qua lại liên tiếp xuất hiện nhiều công ty Bất Động Sản khác cũng giở chiêu trò tương tự là thỏa thuận, ký kết hợp đồng và giao dịch những dự án "ma" với mưu cầu chuộc lợi cho bản thân.

hoang-kim-land-lua-dao

Vừa qua, bà Trần Thị Hồng Hạnh - công ty TNHH tư vấn đầu tư bất động sản Hoàng Kim Land bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TPHCM quyết định khởi tố và thực hiện lệnh tạm giam về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo trình báo từ những người mua đất nền của công ty cho biết, nhân viên công ty sử dụng lời lẽ mật ngọt để chiêu dụ người mua đầu tư hàng trăm triệu đồng cho các dự án đất nền tại địa chỉ số 7 khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Thế nhưng sau đó mới tá hỏa phát hiện là khu đất này không nằm trong quy hoạch, tất cả chỉ là dự án ma mà công ty này vẽ ra. Tiền mất tật mang, kẻ than người khóc.

                       hình ảnh người dân bức xúc khi bị Hoàng Kim Land lừa gạt

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát đang cho điều tra thêm 7 dự án khác không được cấp phép của Hoàng Kim Land. 

Hết Alibaba, Angel Lina rồi nay lại tới Hoàng Kim Land và chắc chắn là còn vô số những công ty khác trên thị trường cũng đang sử dụng những thủ đoạn tương tự vẫn chưa bị phanh phui. Của cải, tiền bạc và sự an toàn của người dân trong giao dịch bất động sản đang là cấp thiết hơn bao giờ hết, đó là lý do mà Platform Bất Động Sản Sạch và Luật Sư AI ra đời, với mong muốn một thị trường bất động sản minh bạch và quyền lợi, sự an của người mua luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đến với Bất Động Sản Sạch, người dân có thể biết được tình trạng pháp lý của Bất động sản, các hồ sơ pháp lý của BĐS cần người bán/chủ đầu tư cung cấp, và phân tích, cảnh báo những rủi ro mà người mua có thể gặp phải khi đầu tư vào các bất động sản. Và đặc biệt, Luật Sư AI được phát triển để phục vụ cho người dân hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu pháp lý với Luật Sư AI ngay tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 028.3868.11.88 hoặc 028.3868.11.66 hoặc gửi mail về địa chỉ [email protected]

Tin nổi bật

...
HÃY TỰ CỨU MÌNH KHỎI CẠM BẪY VÀ PHÒNG TRÁNH RỦI RO TRƯỚC KHI MUA NHÀ/ĐẤT Ở

“An cư lạc nghiệp” là mục tiêu sống mà người dân Việt Nam ai cũng muốn hướng đến. Cho nên có gia đình phải dành dụm cả đời mới đủ tiền mua được một căn nhà/căn hộ phù hợp với mục đích an cư.

19-11-2019

...
TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ “ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT” TRONG HỢP ĐỒNG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN?

Thời gian qua, nhiều tranh chấp giữa người mua và người bán (đối với nhà/đất hiện hữu), giữa người mua và chủ đầu tư (đối với bất động sản hình thành trong tương lai) xảy ra ngày càng thường xuyên và gay gắt dẫn đến những hệ lụy không nhỏ đối với đời sống, kinh tế của người dân.

15-11-2019

...
PHÁP LÝ OFFICETEL

Theo thị trường bất động sản hiện nay, căn hộ Officetel là sự kết hợp của nhà ở và văn phòng. Mỗi căn hộ Officetel có diện tích trung bình từ 25m2 tới 50m2, phù hợp với những doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ.

15-11-2019

...
VAI TRÒ CỦA HỢP ĐỒNG TRONG GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

“An cư lạc nghiệp” là một nhu cầu chính đáng, là mục tiêu cố gắng làm việc của người dân Việt Nam chúng ta. Bất động sản là loại tài sản lớn đối với phần đông người dân, có gia đình dành dụm cả đời mới đủ tiền mua được căn nhà phù hợp.

15-11-2019

...
GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CỦA CÁC CAM KẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHI BÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG (CONDOTEL/ VILLATEL/ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG)

Hầu hết các dự án Condotel/ Villatel/ Biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay đều có chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ 8%-12%/năm. Có thể thấy, cam kết lợi nhuận là công cụ bán hàng giúp chủ đầu tư thu hút người mua, song đó cũng là con dao hai lưỡi. Bởi thực tế là cam kết càng cao, rủi ro tiềm ẩn sẽ càng lớn.

15-11-2019

VIDEO NỔI BẬT

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?

BĐS Sạch bảo vệ người mua

Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?

BĐS Sạch bảo vệ người mua

Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?