“LUẬT SƯ AI” LÀ GÌ?

“Luật sư AI” (Artificial Intelligence) là khái niệm và tên gọi của sản phẩm “trí tuệ nhân tạo” độc đáo do đội ngũ Kỹ sư máy tính và Luật sư, Luật gia của Dự án “Bất Động Sản Sạch” (BĐSS) nghiên cứu tạo ra. “Luật sư AI” có thể được hiểu là một siêu máy tính có thể tự học, hiểu được các quy định pháp luật, để thực hiện được khoảng 70% công việc của một người Luật sư trong Platform BĐSS như: kiểm tra pháp lý bất động sản, cảnh báo rủi ro cho người mua, cung cấp các thông tin văn bản quy định pháp luật,... và có thể thay thế luật sư trong các công việc yêu cầu trí nhớ, tính toán.

Phạm vi sử dụng “Luật sư AI”:

- Để tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng từ ngữ chúng tôi xác thực “Luật sư AI” là tên gọi của phần mềm trí tuệ nhân tạo do BĐSS tạo ra để giúp đỡ các Luật sư thực hiện các công việc trong Platform BĐSS. Khái niệm “Luật sư AI” chỉ tồn tại và sử dụng trong Platform BĐSS.

- “Luật sư AI” là công nghệ nên không có nghĩa vụ tuân thủ pháp luật về hành nghề luật sư.

Hạn chế của “Luật sư AI”:

- Vì không phải là Luật sư và các quy định pháp luật Việt Nam thường xuyên thay đổi nên các kết quả, báo cáo, của “Luật sư AI” chỉ có giá trị tham khảo và mang yếu tố phổ cập, thông tin kiến thức pháp lý từ hệ thống Big data mà “Luật sư AI” thu thập, phân tích, xử lý được.

- Chính vì vậy, mặc dù trên platform BĐSS đã có sự hỗ trợ của “Luật sư AI” tuy nhiên, một số công việc bắt buộc phải được Luật sư trực tiếp tư vấn, hỗ trợ như: rà soát Hợp đồng, cảnh báo rủi ro, đưa vào Hợp đồng những điều khoản tiên quyết,...

Hãy liên hệ với www.batdongsansach.vn để được sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản!

Tin nổi bật

...
“LUẬT SƯ AI” LÀ GÌ?

“Luật sư AI” (Artificial Intelligence) là khái niệm và tên gọi của sản phẩm “trí tuệ nhân tạo” độc đáo do đội ngũ Kỹ sư máy tính và Luật sư, Luật gia của Dự án “Bất Động Sản Sạch” (BĐSS) nghiên cứu tạo ra.

19-11-2019

...
Bất Động Sản Sạch và Luật Sư AI - công cụ kiểm tra pháp lý bất động sản hoàn toàn miễn phí chính thức ra mắt tới người dân vào tháng 11 này

Platform Bất Động Sản Sạch - nơi tra cứu pháp lý bất động sản hoàn toàn MIỄN PHÍ đã chính thức ra mắt với người dùng ngày hôm qua, 18/11 thông qua website chính thức: https://batdongsansach.vn/

22-11-2019

VIDEO NỔI BẬT

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?
BĐS Sạch bảo vệ người mua
Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?