“LUẬT SƯ AI” LÀ GÌ?

“Luật sư AI” (Artificial Intelligence) là khái niệm và tên gọi của sản phẩm “trí tuệ nhân tạo” độc đáo do đội ngũ Kỹ sư máy tính và Luật sư, Luật gia của Dự án “Bất Động Sản Sạch” (BĐSS) nghiên cứu tạo ra. “Luật sư AI” có thể được hiểu là một siêu máy tính có thể tự học, hiểu được các quy định pháp luật, để thực hiện được khoảng 70% công việc của một người Luật sư trong Platform BĐSS như: kiểm tra pháp lý bất động sản, cảnh báo rủi ro cho người mua, cung cấp các thông tin văn bản quy định pháp luật,... và có thể thay thế luật sư trong các công việc yêu cầu trí nhớ, tính toán.

Phạm vi sử dụng “Luật sư AI”:

- Để tránh nhầm lẫn trong việc sử dụng từ ngữ chúng tôi xác thực “Luật sư AI” là tên gọi của phần mềm trí tuệ nhân tạo do BĐSS tạo ra để giúp đỡ các Luật sư thực hiện các công việc trong Platform BĐSS. Khái niệm “Luật sư AI” chỉ tồn tại và sử dụng trong Platform BĐSS.

- “Luật sư AI” là công nghệ nên không có nghĩa vụ tuân thủ pháp luật về hành nghề luật sư.

Hạn chế của “Luật sư AI”:

- Vì không phải là Luật sư và các quy định pháp luật Việt Nam thường xuyên thay đổi nên các kết quả, báo cáo, của “Luật sư AI” chỉ có giá trị tham khảo và mang yếu tố phổ cập, thông tin kiến thức pháp lý từ hệ thống Big data mà “Luật sư AI” thu thập, phân tích, xử lý được.

- Chính vì vậy, mặc dù trên platform BĐSS đã có sự hỗ trợ của “Luật sư AI” tuy nhiên, một số công việc bắt buộc phải được Luật sư trực tiếp tư vấn, hỗ trợ như: rà soát Hợp đồng, cảnh báo rủi ro, đưa vào Hợp đồng những điều khoản tiên quyết,...

Hãy liên hệ với www.batdongsansach.vn để được sự hỗ trợ của đội ngũ Luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản!

Tin nổi bật

...
“LUẬT SƯ AI” LÀ GÌ?

“Luật sư AI” (Artificial Intelligence) là khái niệm và tên gọi của sản phẩm “trí tuệ nhân tạo” độc đáo do đội ngũ Kỹ sư máy tính và Luật sư, Luật gia của Dự án “Bất Động Sản Sạch” (BĐSS) nghiên cứu tạo ra.

19-11-2019

...
NHỮNG RỦI RO KHI MUA CĂN HỘ HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI CHƯA CÓ THÔNG BÁO CỦA SỞ XÂY DỰNG VỀ NHÀ Ở ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BÁN

Kể từ ngày 01/7/2015, trước khi mở bán dự án nhà ở, chủ đầu tư phải có nghĩa vụ thực hiện thủ tục đề nghị Sở Xây dựng nơi có BĐS kiểm tra, thẩm định BĐS và ban hành “Thông báo nhà ở đủ điều kiện bán”. Khi đó Chủ đầu tư mới được phép mở bán.

05-12-2019

...
Bất Động Sản Sạch chia sẻ kinh nghiệm quý báu khi mua Officetel

Thời gian gần đây, tại Việt Nam nổi lên hình thức đầu tư vào các loại bất động sản lai, điển hình là officetel (căn hộ kết hợp với văn phòng làm việc). Tuy chưa có văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh loại hình bất động sản này nhưng các giao dịch vẫn diễn ra vô cùng sôi động. Bên cạnh những “lợi ích trong mơ” thì việc đầu tư vào loại hình này cũng đã bộc lộ rất nhiều rủi ro như: người mua khó được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu “căn hộ” lâu dài; không được đăng ký hộ khẩu,...

28-11-2019

...
KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI MUA BIỆT THỰ (HIỆN HỮU)

Nhu cầu mua nhà/đất tại Việt Nam ngày càng tăng theo sự phát triển của dân số và kinh tế đất nước, nhất là những năm gần đây

20-11-2019

...
KINH NGHIỆM CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Với nhiều năm làm trong nghành nghề BĐS, e cũng tích cóp được nhiều kinh nghiệm xương máu, có lẽ sẽ giúp ích được nhiều cho các mẹ muốn mua nhà/đất nền/căn hộ ... dù là để ở hay đầu tư hay để dành/cho tặng con cháu.

20-11-2019

VIDEO NỔI BẬT

Chứng nhận BĐS Sạch là gì ?
BĐS Sạch bảo vệ người mua
Vì sao Startup "BĐS Sạch" không nhận đầu tư từ Shark Hưng Cengroup ?