Dịch vụ tư vấn pháp lý BĐS

Một trong những mục tiêu thành lập Dự án Bất Động Sản Sạch (BĐS Sạch) là góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của người mua bất động sản khi tham gia vào thị trường. Trên tinh thần đó, BĐS Sạch đã ứng dụng công nghệ 4.0 (AI, Big data) trong việc cung cấp thông tin bất động sản, cập nhật kiến thức pháp luật về bất động sản cho người dân, đồng thời tạo ra nền tảng giúp kết nối người dân với những Luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động trên toàn quốc.

Chúng tôi mong rằng, những Luật sư thuộc nền tảng BĐS Sạch sẽ mang đến những tư vấn pháp lý hữu ích và giải pháp tối ưu nhất cho người dân, nhằm giúp giải quyết hiệu quả nhất những vướng mắc, tháo gỡ những khó khăn để người dân có thể lựa chọn đầu tư an toàn. Dưới đây là một số dịch vụ pháp lý mà các Tổ chức hành nghề luật sư và Luật sư đang hợp tác với nền tảng BĐS Sạch cung cấp:

01

Kiểm tra tính pháp lý bất động sản (chủ sở hữu, thế chấp, kê biên, thi hành án)

02

Trích lục Thông báo lệ phí trước bạ nhà, đất.

03

Kiểm tra thông tin quy hoạch

04

Xác minh hiện trạng thực tế bất động sản

05

Soạn thảo Hợp đồng đặt cọc-Hợp đồng mua bán và có Luật sư theo dõi thực hiện hợp đồng

06

Hỗ trợ thủ tục công chứng

07

Hỗ trợ thủ tục đăng bộ sang tên quyền sử dụng đất/quyền sở hữu nhà ở

08

Thanh toán bảo đảm (Ủy nhiệm thanh toán)

Ngoài những dịch vụ này, nếu có bất kỳ vướng mắc, khó khăn nào khi giao dịch bất động sản, Quý khách vui lòng liên hệ với nền tảng BĐS Sạch để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Sự khác biệt giữa DV Tư vấn Pháp lý của Luật sư (trên Platform BĐS Sạch):

Đối với Luật sư của BĐS Sạch các công việc sẽ thật dễ dàng và chỉ mất khoảng 30p - 60p để hoàn thành các công việc mà các Luật sư kinh nghiệm (Không tham gia Platform BĐSS) khác phải mất 15 ngày để hoàn thành, vì sao?

1

Có cơ sở dữ liệu Big Data về pháp lý BĐS

2

Có hệ thống “Luật sư AI” giúp đỡ được 70% công việc kiểm tra pháp lý

3

Giá thành dịch vụ này sẽ rất thấp, do các Luật sư không phải mất nhiều ngày để làm việc! Mang lại giá trị XH rất lớn.

4

Có hệ thống Smart Contract để giúp soạn thảo các hợp đồng chặt chẽ, đúng quy định pháp luật và bảo vệ được cho cả hai bên mua/bán (nếu bên kia vi phạm).

Hãy liên hệ với Bất Động Sản Sạch chúng tôi